Thu mua phế liệu

Trung tâm thu mua đồ thanh lý văn phòng Hoàng Gia

Xin kính chào Quý Khách


Chuyên thanh lý tất cả các loại bạn không còn sử dụng nữa hãy gọi cho chúng tôi 24/24.

Thu mua đồng phế liệu

Chúng tôi thu mua đồng phế liệu trên toàn quốc với giá cao, giao dịch nhanh gọn và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn là người bạn thân thiết của các doanh nghiệp

Đồng phế liệu loại 1 có giá trị cao nhất. Đặc điểm của loại này là đồng có chất lượng rất tốt, không bị lẫn tạp chất và các loại kim loại khác. Thường là lõi của dây cáp đồng lớn trong ngành điện và viễn thông. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm mua loại sản phẩm này. Quý doanh nghiệp có nhu cầu bán đồng loại một này cần phải có đầy đủ giấy tờ pháp lý của sản phẩm và được ban giám đốc thông qua việc bán thanh lý

Đồng phế liệu loại 2 là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại 1. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

Thu mua nhựa phế liệu

Bạn đang cần bán nhựa phế liệu HD, PP, PE, PS, PVC,E…? các loại nhựa phế liệu này thường có ở các công ty sản xuất các sản phẩm nhựa hoặc sản phẩm có một số bộ phận bằng nhựa..

Đặc điểm của các loại nhựa phế liệu là rất dễ cháy và có thể gây hỏa hoạn lớn ( Kinh nghiệm của Chúng tôi) do vậy quý doanh nghiệp không nên để các loại nhựa phế liệu gần lửa và nên có những biện pháp phòng tránh hỏa hoạn.

Chúng tôi hiện nay đang là đối tác mua nhựa phế liệu từ Công ty Nhựa Việt Nhật, Công ty Uninever Việt Nam, Công ty Yamaha…Các loại nhựa rất đa rạng về chủng loại do vậy sẽ có nhiều mức giá khác nhau

Chúng tôi chuyên mua tất cả các loại nhựa phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thanh lý kho nhựa phế liệu hãy liên hệ với chúng tôi để thỏa thuận bán thanh lý nhựa phế liệu.

Thu mua xỉ sắt

 

Xỉ sắt thường có rất nhiều ở các doanh nghiệp sản xuất sắt thép, cán sắt thép và đóng tàu biển.... Xỉ sắt gây tốn diện tích mặt bằng là chất thải gây ảnh hưởng xấu đến hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp vì vậy các doanh nghiệp thường coi xỉ sắt như phế thải và bỏ đi.

Chúng tôi nhận mua xỉ sắt với số lượng lớn cho các doanh nghiệp khu vực phía bắc, việc tái chế được xỉ sắt sẽ góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài nguyên cho nước ta. Quý doanh nghiệp đang có nguồn thải xỉ sắt với số lượng lớn hàng tháng hãy thu gom lại và liên hệ với chúng tôi.

Khi đã ký hợp đồng bao tiêu xỉ sắt dài hạn,chúng tôi sẽ trở thành người bạn thực sự của quý doanh nghiệp. Mọi vấn đề liên quan đến thu mua xỉ sắt chúng tôi sẽ giải quyết một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Thu mua sắt phế liệu

Chúng tôi chuyên thu mua sắt thép phế liệu trên toàn quốc với giá cao, giao dịch nhanh gọn và chuyên nghiệp.

 

Khi có thông tin thanh lý của quý doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến khảo sát nguồn sắt phế liệu và thỏa thuận giá cả, phương thức giao dịch, ký hợp đồng bao tiêu phế liệu thanh lý dài hạn.

Khi đã ký hợp đồng bao tiêu thanh lý phế liệu dài hạn,chúng tôi sẽ trở thành người bạn thực sự của quý doanh nghiệp. Mọi vấn đề liên quan đến thanh lý phế liệu chúng tôi sẽ giải quyết một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất.

- Có cắt hoa hồng cao cho người giới thiệu.

web bán hàng trực tuyến www.noithatcu.com.vn

Làm ăn Uy Tín Chuyên nghiệp

Dịch vụ làm chuyên nghiệp.
Xin vui lòng liên hệ:Nam 0916123171